Ninh Mông Sơ Thượng

First Love (2016)

Status:
42/42
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Tôn Nghệ Châu, Cổ Lực Na Trát
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
42 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,782
Thông tin phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người bạn, Tả Tái Tuấn và Trịnh Lỗi vốn là hai người bạn thân thời học đại học, cùng đem lòng yêu một cô gái Tiểu Mông.Mối tình của họ là những rắc rối cùng cực khi họ cứ vòng quay với những yêu thương mà chưa bao giờ tìm thấy được điểm dừng cho mớ tình cảm hỗn độn trong họ.Liệu cuối cùng những người trẻ có quyết đoán được tình cảm của mình hay không?Liệu những ông bố bà mẹ trẻ sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc để những đứa trẻ thơ có được một mái ấm thật sự?Cuối cùng Tiểu Mông sẽ chọn ai trong hai người đàn ông đã từng rất yêu thương mình? hai người đàn ông sẽ vẫn đeo mang yêu thương cũ hay tìm được yêu thương mới.

Với dàn diễn viên tài năng cùng một kịch bản vô cùng hấp dẫn, kịch tính, những câu chuyện nước mắt vui cười sẽ được thực hiện ra sao? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem câu chuyện phim với những mối tình vô cùng phức tạp này để biết thêm chi tiết cũng như có cho mình những bài học tuyệt vời.

ninh mông sơ thượng trọn bộ, ninh mông sơ thượng việt sub, ninh mông sơ thượng thuyết minh, ninh mông sơ thượng lồng tiếng, ninh mong so thuong viet sub, ninh mong so thuong thuyet minh, ninh mong so thuong long tiengninh mông sơ thượng tron bo