Ông Bố Nội Trợ

Working Mom Parenting Daddy (2016)

Status:
120/120
Đạo diễn:
Choi Yi-Sub
Diễn viên:
Park Gun-Hyung, Hong Eun-Hee, Oh Jung-Yeon, Han Ji-Sang, Shin Eun-Jung, Kong Jung-Hwan
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
120 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11,776
Thông tin phim

Xoay quanh câu chuyện của đôi vợ chồng Jae Min và Mi So. Mi So xinh đẹp tài giỏi, còn Jae Min cũng là một anh chồng chu đáo và đẹp trai. Cuộc sống của Mi So đang gặp rắc rối khi vừa ra ngoài làm việc, vừa phải chăm con nhỏ và quán xuyến gia đình.

Ông Bố Nội Trợ - Working Mom Parenting Daddy (2016)

Rắc rối này lên đến đỉnh điểm khi Mi So phát hiện mình có thai đứa con thứ hai, trong khi cô đang có cơ hội thăng tiến. Quả thật, chuyện này là "thảm họa" đối với kiểu người "hướng ngoại" như Mi So. Tuy nhiên, lúc khó khăn nhất thì Jae Min đã "xung phong" nghỉ việc để ở nhà quán xuyến gia đình, giúp vợ mình yên tâm "chinh chiến" bên ngoài.

Sự đảo lộn vai trò đã khiến cho đôi vợ chồng trẻ gặp không ít rắc rối. Họ phải giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hôn nhân, và anh chồng Jae Min cũng có nhiều màn dở khóc dở cười khi thể hiện vai trò “người đàn ông nội trợ” của mình.

ông bố nội trợ trọn bộ, ông bố nội trợ việt sub, ông bố nội trợ thuyết minh, ông bố nội trợ lồng tiếng, ong bo noi tro viet sub, ong bo noi tro thuyet minh, ong bo noi tro long tiengông bố nội trợ tron bo