Quý Ông Thời Đại (2013)

Awfully Lawful (20/20)

Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Quách Tấn An, Trần Mẫn Chi, Tào Vĩnh Liêm, Đằng Lê Minh, Lý Tư Tiệp, Lý Thi Vận...
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
28,810
Thông tin phim
Lư Tô, Dư Đa Xuân, Thịnh Minh, Lam Tước Sĩ là 4 người đàn ông ở tuổi trung niên cùng làm việc trong một công ty luật. Với tài năng, tính cách và cả vẻ điển trai họ nhanh chóng nổi tiếng trong giới luật ở Hồng Kong, người ta gọi họ là bộ tứ thục nam. Phim Thục Nam Hữu Hoặc có tính hài hước khi xoay quanh bộ tứ này với cách làm việc khác người, những mưu mẹo của họ làm người khác thích thú và những khách hàng nữ cũng phải lao đao. Thế nhưng không có gì là có thể suôi sẽ mãi mãi, công ty họ bị vụ mất tiền đứng trước nguy cơ phá sản.
Công ty này bắt đầu xuất hiện những luật sư nữ xinh đẹp để tiềm kiến những khác hàng tiềm năng khác. Họ là Cố Gia Doanh, Tống Lệ Sa, Cố Gia Văn. Họ góp phần tạo nên màu sắc mới cho công ty.
Xem phim chúng ta có thể thấy rất nhiều nét tương đồng với bộ phim Phẩm Chất Quý Ông của xứ Hàn rất thành công năm rồi. Có thể nói đây là một phiên bản Hồng Kong của bộ phim này.

quý ông thời đại 2013 trọn bộ, quý ông thời đại 2013 việt sub, quý ông thời đại 2013 thuyết minh, quý ông thời đại 2013 lồng tiếng, quy ong thoi dai 2013 viet sub, quy ong thoi dai 2013 thuyet minh, quy ong thoi dai 2013 long tiengquý ông thời đại 2013 tron bo