Tết ơi Xuân à 2011

(10/11)

Đạo diễn:
Nguyễn Văn Hưng
Diễn viên:
Hữu Châu, Thanh Thủy, Ngọc Lan, Phương Trinh, Tiết Cương, Tấn Beo...
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
11 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
12,406
Thông tin phim
Bối cảnh chính của bộ phim là gia đình ông bà Thìn ở quê với hai người con Tết và Xuân sinh sống tại Sài Gòn. Từ ngày cưới vợ, Tết không về thăm cha mẹ mặc cho bà Thìn nhớ nhung. Còn Xuân bận rộn vừa học vừa làm, cũng hiếm khi về nhà. Để thử lòng hiếu thảo, theo tư vấn của anh Địa hàng xóm, ông Thìn nhắn tin cho hai con khởi động chiến dịch mang tên “15 ngày báo hiếu”. Ai có hành động, quà cáp ý nghĩa nhất sẽ giành được quyền thừa kế ngôi nhà.

Từ đó, sự khác biệt trong tính cách của hai anh em Tết, Xuân; sự đãng trí, nhõng nhẽo của bà Thìn và tính nhiều chuyện của anh Địa đã tạo nên nhiều tình huống éo le, cười ra nước mắt trong cuộc chạy đua quyết liệt trước giao thừa.


“Tết ơi Xuân à” phê phán lối sống thực dụng, ích kỷ của những người chạy theo vật chất, xem thường tình nghĩa. Qua đó, bộ phim đề cao sự hiếu thảo của những người con xa nhà nhưng tấm lòng vẫn luôn hướng về bậc sinh thành.

tết ơi xuân à 2011 trọn bộ, tết ơi xuân à 2011 việt sub, tết ơi xuân à 2011 thuyết minh, tết ơi xuân à 2011 lồng tiếng, tet oi xuan a 2011 viet sub, tet oi xuan a 2011 thuyet minh, tet oi xuan a 2011 long tiengtết ơi xuân à 2011 tron bo