Thành Phố Tội Lỗi 3: Thành Phố Điên Loạn

Gotham Season 3: Mad City (2016)

Status:
17/22
Đạo diễn:
Bruno Heller
Diễn viên:
Ben McKenzie, Donal Logue, David Mazouz, Zabryna Guevara
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
22 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,564
Thông tin phim

Sau 2 mùa Gotham, có vẻ anh chàng "vô đối" Jim Gordon đã trải qua rất nhiều sóng gió trong sự nghiệp, đối đầu với vô số tên khùng đúng nghĩa, đã vậy còn có những kẻ xấu sau này là kẻ thù của Batman. Theo một cách logic, thì Gordon sẽ trở thành ủy viên của thành phố Gotham, nhưng liệu series Gotham có theo một logic như vậy.

Sau những biến cố trước đó, tính luôn cả việc mất đứa con đầu lòng của mình, Gordon đã có cái nhìn khác hơn về cuộc sống, thế giới mà anh đang đấu tranh cho nó. Trong mùa 3 tới, anh sẽ trở thành 1 kiểu người mới, "Thợ săn tiền thưởng". Anh được giao nhiệm vụ tìm hiểu, ngăn chặn những bí mật từ sau sự kiện tại Indian Hill cùng với Tiến sĩ Hugo Strange.

thành phố tội lỗi 3: thành phố điên loạn trọn bộ, thành phố tội lỗi 3: thành phố điên loạn việt sub, thành phố tội lỗi 3: thành phố điên loạn thuyết minh, thành phố tội lỗi 3: thành phố điên loạn lồng tiếng, thanh pho toi loi 3: thanh pho dien loan viet sub, thanh pho toi loi 3: thanh pho dien loan thuyet minh, thanh pho toi loi 3: thanh pho dien loan long tiengthành phố tội lỗi 3: thành phố điên loạn tron bo