Tình Yêu Bong Bóng Nước

Splash Splash Love (2016)

Status:
2-End
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Kim Seul Gi, Yoon Doo Joon, Jin Ki Joo, Ahn Hyo Sup, Lee Dae Yun, Jung Kyu Soo
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
2 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
853
Thông tin phim

Nói về Dan Bi (Kim Seul Gi) là một nữ sinh trung học rất ghét toán học và cô đã từ bỏ ước mơ tương lai của mình vì nó đòi hỏi cô phải giỏi toán. Vào đúng ngày thi tuyển sinh đại học, trời mưa như trút nước khiến tâm trạng cô trở nên hoang mang và cô đã trốn chạy khỏi kỳ thi quan trọng đó.

Trên đường đi, cô đã nhảy vào một vũng nước và tình cờ đó cũng chính là một cánh cổng xuyên không gian và thời gian giữa thời hiện đại và triều đại Joseon. Sau khi du hành quay về thời Joseon, cô đã gặp được vị Vua trẻ tuổi Lee Do (Yoon Doo Joon).

Cô đã bị mọi người nhầm tưởng rằng cô là một thái giám, người có thể hô mưa cho thời kỳ hạn hán. Liệu Dan Bi có thể dùng đến những ứng dụng từ toán học, thứ mà cô ghét nhất để giúp ích cho nhà Vua?

tình yêu bong bóng nước trọn bộ, tình yêu bong bóng nước việt sub, tình yêu bong bóng nước thuyết minh, tình yêu bong bóng nước lồng tiếng, tinh yeu bong bong nuoc viet sub, tinh yeu bong bong nuoc thuyet minh, tinh yeu bong bong nuoc long tiengtình yêu bong bóng nước tron bo