Tình Yêu Và Thử Thách (2014)

Status:
40-END
Đạo diễn:
Chu Thiện
Diễn viên:
Lương Thế Thành, Thu Trang, Tiến Luận, Phương Trinh Jolie...
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
14,628
Thông tin phim
“Tình yêu và thử thách”  sẽ lại mang đến cái nhìn khác về những va chạm trong hôn nhân, lằn ranh mong manh giữa sự níu kéo và chia xa.
Minh Khoa là một tiến sỹ, đồng thời cũng là giảng viên bộ môn Tâm lý học. Tài ăn nói có duyên và cách ứng xử khéo léo đã giúp anh nhận được rất nhiều sự ái mộ từ sinh viên. Với khả năng của mình, Khoa được mời tham gia dẫn chương trình cùng cô MC xinh đẹp Mộc Miên.
Vợ của Khoa – Thanh Trà là một cô gái mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng lại sống rất tình cảm, yêu thương chồng hết mực. Cô là người đã hy sinh cả ước mơ bản thân để nuôi chồng học thành tiến sĩ.
Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu rạn nứt khi Minh Khoa dần trở nên nổi tiếng với chương trình mà anh tham gia, kéo theo đó là phút say nắng của anh và cô đồng nghiệp Mộc Miên. Những hư danh hão huyền đã biến Minh Khoa thành con người khác, trong mắt anh đã không còn hình bóng của Thanh Trà.
Khi Trà phát hiện chồng mình ngoại tình, cô hoàn toàn sụp đổ. Cô quyết tâm xây dựng lại hình ảnh của chính mình để hy vọng níu kéo cuộc hôn nhân, đồng thời cũng muốn chứng minh bản thân không hề thua kém Minh Khoa. Liệu tình yêu của Thanh Trà có đủ sức giúp cô vượt qua những thử thách trong hôn nhân?

tình yêu và thử thách 2014 trọn bộ, tình yêu và thử thách 2014 việt sub, tình yêu và thử thách 2014 thuyết minh, tình yêu và thử thách 2014 lồng tiếng, tinh yeu va thu thach 2014 viet sub, tinh yeu va thu thach 2014 thuyet minh, tinh yeu va thu thach 2014 long tiengtình yêu và thử thách 2014 tron bo