(TM) Đặc Vụ Cấp 7

7th Grade Civil Servant (20/20)

Status:
20-End
Đạo diễn:
Kim Sang Hyeop
Diễn viên:
Joo Won, Choi Kang Hee, Hwang Chan Sung...
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
40,484
Thông tin phim
Là bộ phim được chuyển thể từ phim điện ảnh 'Nhân viên công vụ cấp 7' (Kim Ha Neul, Kang Ji Wan). Đặc vụ cấp 7 xoay quanh cặp đôi đặc vụ trong Cục Tình Báo Quốc Gia (NIS) khi mà họ luôn phải che dấu danh tính thật sự của mình.
Trong “Đặc vụ cấp 7”...Han Gil Ro và Kim Seo Won, hai con người ấy đều là nhân viên tình báo bí mật.
Tuy họ thật lòng yêu nhau nhưng cứ mở lời ra là luôn trong tình trạng phải nói dối. Liệu tình yêu như vậy có thể thành không?

Quá trình thay đổi của một tình yêu đã tưởng chừng như không thể trở thành có thể quả rất gian nan. Từ những nhân viên mới vào còn non trẻ trở thành nhân viên chuyên nghiệp, họ đồng thời cũng trang bị vừa với tư cách nhân viên vừa với tư cách người tình.
Bộ phim tình báo mang đầy tính nhân văn đi cùng với nỗi đau của người bị hại trong tai nạn xe luôn coi NIS là kẻ thù bên cạnh câu chuyện tình yêu của hai người và câu chuyện của các gia đình “con tôi là số một” sẽ được ra mắt.

tm đặc vụ cấp 7 trọn bộ, tm đặc vụ cấp 7 việt sub, tm đặc vụ cấp 7 thuyết minh, tm đặc vụ cấp 7 lồng tiếng, tm dac vu cap 7 viet sub, tm dac vu cap 7 thuyet minh, tm dac vu cap 7 long tiengtm đặc vụ cấp 7 tron bo