Trái Tim Rẽ Lối VTC9 (2013)

Hua Jai Rua Puang (2013)

Status:
29-END
Đạo diễn:
Tum Bunjerd Puttasopit
Diễn viên:
Ornjira Larmwilai, Son Songpaisarn, Singto Singhharuth, Dand Punwarot ...
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
29 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
22,557
Thông tin phim
Xoay quanh Pat một người mẹ đơn thân trẻ tuổi và giàu nghị lực, cô quyết định chuyển gia đình mình đến Pak-Chong (một thành phố nhỏ của Thái Lan) để sinh sống. Vất vả bươn chải với cuộc mưu sinh, mặc kệ bao lời dèm pha, Pat chỉ mong rằng mình có đủ sức khỏe để làm việc và chăm sóc con trai đầy đủ lẫn lo cho Ran – đứa cháu gái được ăn học đàng hoàng. Cô cháu gái Pat luôn tỏ vẻ ngoan hiền, nhưng thực chất nhằm che giấu quá khứ lầm lỡ trước đó.
May mắn, Ran được nhận vào làm tại khu nghỉ mát do Peet quản lý, với vẻ ngoài hiền lành và yếu đuối, cô nhân viên mới nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của chàng giám đốc trẻ tuổi, lịch lãm và thân thiện này.Peet rất hiếu thảo mẹ anh đang bệnh ung thư vì để làm vui lòng bà, Peet đã ngỏ lời cầu hôn Ran, dù dường như tình cảm anh ngày càng hướng về Pat. Tình cờ vướng vào nhau, để rồi nảy sinh mối quan hệ tay ba oan nghiệt nhiều bi hài; liệu hạnh phúc có dành cho những ai không dám đối diện với trái tim mình?

trái tim rẽ lối vtc9 2013 trọn bộ, trái tim rẽ lối vtc9 2013 việt sub, trái tim rẽ lối vtc9 2013 thuyết minh, trái tim rẽ lối vtc9 2013 lồng tiếng, trai tim re loi vtc9 2013 viet sub, trai tim re loi vtc9 2013 thuyet minh, trai tim re loi vtc9 2013 long tiengtrái tim rẽ lối vtc9 2013 tron bo