Vi Sư Sắc Sảo (2014)

Incisive Great Teacher (2014)

Status:
44-END
Đạo diễn:
Hoàng Vĩ Kiệt
Diễn viên:
Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi,Diệp Tổ Tân...
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
44 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
14,521
Thông tin phim

Để khởi xướng việc nam nữ bình đẳng, thánh thượng đã đưa ra chính sách cho phụ nữ được đi học, nhưng gặp phải thế lực bảo thủ âm thầm phản đối. Vì muốn đảm bảo cho chính sách này được phổ biến thuận lợi, Liễu Ngạo Thiên – một mật thám hiệp khách giang hồ đã trà trộn vào học viện Hoằng Văn, và trở thành lão sư. Nhờ vào sự khéo léo của anh, một nhóm học sinh có cá tính và thân phận kỳ lạ đã đến học viện Hoằng Văn học tập.

Ma xui quỷ khiến thế nào, Liễu Ngạo Thiên và thặng nữ Lộ Vân Phi xảy ra hiểu lầm. Lộ Vân Phi cũng vào học viện Hoằng Viên và trở thành lão sư. Từ đây, đôi oan gia này vừa tranh cãi ầm ĩ, vừa cùng nhau giải quyết phiền não của học trò, bồi dưỡng cho học trò mình trưởng thành. Kể từ đó cuộc sống nhà trường muôn màu muôn vẻ bắt đầu. Hai người dần dần phát sinh tình yêu trong lúc hoạn nạn, nhưng không ngờ một gã lão sư khác tên là Nhiếp Văn Tinh lại bất ngờ xen vào tình yêu của bọn họ.

Trong lúc đó, thế lực bảo thủ âm thầm liên tiếp ra tay phá rối học viện Hoằng Văn. Liễu Ngạo Thiên đã vận dụng trí thông minh, cùng với các lão sư khác và học trò của mình chống đỡ với những mối nguy hiểm liên tiếp xảy ra. Cùng lúc đó, Liễu Ngạo Thiên bất ngờ phát hiện ra trong học viện Hoằng Văn lại ẩn náu một bàn tay đen tối của thế lực bảo thủ. Vì muốn bắt được kẻ độc ác thần bí kia, Liễu Ngạo Thiên không để ý đến an nguy của mình, dũng cảm nghênh chiến.

vi sư sắc sảo 2014 trọn bộ, vi sư sắc sảo 2014 việt sub, vi sư sắc sảo 2014 thuyết minh, vi sư sắc sảo 2014 lồng tiếng, vi su sac sao 2014 viet sub, vi su sac sao 2014 thuyet minh, vi su sac sao 2014 long tiengvi sư sắc sảo 2014 tron bo