Võ Tắc Thiên Bí Sử

The Secret History of Wu Zetian (2012)

Status:
54/54
Đạo diễn:
Ưu Tiểu Cương
Diễn viên:
Ân Đào, Dư Thiếu Quần, Đường Quốc Cường, Lưu Hiểu Khánh, Triệu Văn Tuyên, Tư Cầm Cao Oa
Thể loại:
Lịch Sử - Cổ Trang
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
54 tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
7,483
Thông tin phim

Bộ phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà "độc nhất vô nhị" trong lịch sử Trung Hoa - VÕ TẮC THIÊN.

Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc - Võ Tắc Thiên.

võ tắc thiên bí sử trọn bộ, võ tắc thiên bí sử việt sub, võ tắc thiên bí sử thuyết minh, võ tắc thiên bí sử lồng tiếng, vo tac thien bi su viet sub, vo tac thien bi su thuyet minh, vo tac thien bi su long tiengvõ tắc thiên bí sử tron bo