(Vsub) Cửu Gia Thư (2013)

Gu Family Book (24/24)

Đạo diễn:
Shin Woo Chul
Diễn viên:
Lee Seung Gi, Suzy...
Thể loại:
Lịch Sử - Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
25,047
Thông tin phim
Câu chuyện kế về Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) - nửa người nửa sinh vật huyền thoại - muốn được trở thành người. Cuộc hành trình của anh chàng gặp rất nhiều rắc rối bởi rất khó để trở thành người.

Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee), một con người, là vợ một vị thần bảo vệ ở núi Jiri nhưng bị mắc lừa bởi kẻ thù nên cả gia tộc đã bị phá hủy. Sau khi biết tin chồng mình, Gu Wal Ryung mất tích, Yoon Seo Hwa thấy không đủ khả năng để bảo vệ con mình nên đã để Choi Kang Chi lại trên một bờ sông.

Choi Kang Chi được nuổi lớn bởi nhà Choi sau khi được tìm thấy ở gần dòng sông. Kang Chi thẳng thắn và luôn tò mò về mọi thứ. Anh chàng nhận ra mình là nửa người nửa thú sau một tai nạn tình cờ.
Dam Yeo Wool (Suzy) là một bậc thầy về võ công và bắn cung, tính tình mạnh mẽ, tuy tuổi trẻ nhưng đã làm một giảng viên nổi tiếng ở một trung tâm võ thuật.


vsub cửu gia thư 2013 trọn bộ, vsub cửu gia thư 2013 việt sub, vsub cửu gia thư 2013 thuyết minh, vsub cửu gia thư 2013 lồng tiếng, vsub cuu gia thu 2013 viet sub, vsub cuu gia thu 2013 thuyet minh, vsub cuu gia thu 2013 long tiengvsub cửu gia thư 2013 tron bo