Yêu Thầm Qua Mạng

Secret Love Online

Status:
30-END
Đạo diễn:
Aew Ampaiporn Jitmaingong
Diễn viên:
Anne Thongprasom, Peter Corp Dyrendal, Prin Suparat, Kimberly Ann Voltemas...
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,728
Thông tin phim
Là câu chuyện kể về Awatsaya (Anne), một bà sếp khó tính, rơi vào lưới tình với anh chàng cấp dưới trẻ trung mới vào công ty là Pranont (Mark). Phim Yeu Tham Qua Mang bởi vậy nên Awatsaya luôn cố duy trì hình tượng chuyên nghiệp ra dáng cấp trên để che dấu bí mật thầm kín đó. Để tìm hiểu và đánh giá anh chàng Pranont nhiều hơn, Awatsaya đã sử dụng chương trình trò chuyện trực tuyến , MSN với  biệt danh là Khun Ab Ruk (Your Secret Love).
Mối quan hệ của họ bắt đầu đơm hoa thì bị cắt ngang do Awatsaya vô ý để lộ bí mật của mình với anh chàng giám đốc điều hành đẹp trai, giảo hoạt của công ty là Lipda (Peter). Khi Lipda biết được bí mật của Awatsaya, anh đã cố gắng giúp đỡ cô lại gần Pranont hơn. Tuy nhiên mọi thứ lại trở nên rắc rối khi cuối cùng Lipda lại yêu Awatsaya. Mối tình tay ba giữa Awatsaya, Pranont, Lipda vẫn chưa được giải quyết thì lại có thêm một chướng ngại nữa là Priprao (Kim) chen vào tự nhân mình là ‘Khun Ab Ruk.’….

yêu thầm qua mạng trọn bộ, yêu thầm qua mạng việt sub, yêu thầm qua mạng thuyết minh, yêu thầm qua mạng lồng tiếng, yeu tham qua mang viet sub, yeu tham qua mang thuyet minh, yeu tham qua mang long tiengyêu thầm qua mạng tron bo